Bạn yêu cây cối đến phát điên ? Hãy xem qua một vài mẫu quảng cáo nước trái cây dưới đây

B

Trong trường hợp bạn không thể nhớ nổi bài học về hiện tượng quang hợp hồi cấp hai, thương hiệu nước ép trái cây cao cấp, Suja, sẵn lòng cung cấp một loại thức uống hiện đại với tên gọi là “sự mê hoặc nhiệm màu” trong các đoạn video clip đầy màu sắc, đầy bản năng, dễ dàng chia sẻ lên Instagram và hoàn toàn hấp dẫn hơn hẳn những bài học chán ngắt trong sách giáo khoa.

Trong phần nội dung ngắn gọn với khối lượng thông tin phong phú, Suja công bố chiến dịch marketing của mình với một yêu cầu đơn giản dành cho khách hàng: “Uống cây cỏ – tiếp thêm sức mạnh!” (Drink plants—take their power!).

Cây cối nhận được năng lượng từ mặt trời, về cơ bản có thể xem đó là “những viên pin năng lượng mặt trời mà bạn có thể ăn và uống”, theo như lời thuyết minh đầy hào hứng trong video clip.

Một ít thông tin khoa học sẽ là gia vị cho một chuỗi các hình ảnh siêu hấp dẫn về thức ăn, khiến bạn ngay lập tức muốn nhai cà rốt nhồm nhoàm.

 

 

Các nhân vật điều hành của Suja có một tình yêu đầy ám ảnh đối với cây cối, theo lời của Greg Rose, Phó Chủ tịch Marketing, và họ dán đầy “những poster hình cần tây” trong phòng ngủ thay vì poster của những vận động viên hay nhạc sĩ.

Họ cũng có cả những bộ pajama in hình quả dứa nữa, ông cho biết thêm.

Một agency có trụ sở tại Tennessee, Humanaut, đã hợp tác với thương hiệu này kể từ năm 2016 để sản xuất những video đầu tiên, đã nhấn mạnh các yếu tố nổi bật trong câu truyện bằng những phông nền tươi sáng, cảnh quay ngoài trời, chụp ảnh time-lapse, chèn chữ hoạt hình, ví dụ như “Nom, nom, nom, nom, nom”, cùng với một cảnh quay ngồi thiền yoga kèm theo một quả bưởi.

Thông điệp của đoạn quảng cáo là: “Nếu bạn cũng yêu cây cỏ giống như chúng tôi, bạn sẽ không lấy đó làm thức ăn, thay vào đó bạn sẽ ép lấy phần ruột thơm ngon vào trong chai và chọn ra một tên gọi nghe có vẻ thú vị, kiểu như Suuuuuuuuja”.

 

 

 

Thương hiệu này bày bán các sản phẩm tại các cửa hàng tạp hóa hoặc trên kệ các quán rượu, đồng thời cũng dự định sử dụng mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, YouTube, quảng cáo trong phòng gym, quảng cáo tự động, quảng cáo ngoài trời và phát sóng trực tiếp trên kênh radio buổi sáng.

Quảng cáo ngoài trời tại Los Angeles sẽ bao gồm một giàn dây leo và một băng rôn, bên dưới là hạt giống để người dùng có thể mang về tự gieo trồng.

Nguồn: Hackinbound.com

Add comment